Giới thiệu về công ty

Kính gửi : Quý Khách hàng !

Công ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ các sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Công ty Nguyện Như chuyên sản xuất các sản phẩm bằng hơi “BIG AIR” như : nhà hơi – nhà phao, cổng chào, rối bay, kinh khí cầu, dù-nhà bạt và các sản phẩm bằng hơi khác…… Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê- sửa chữa những sản phẩm hơi đã qua sử dụng. Đặc biệt chúng tôi còn thiết kế những mẫu mã mới – hiện đại có quy cách phù hợp nhu cầu thực tế của Quý Khách hàng.

Quy trình sản xuất của công ty chúng tôi tuân thủ các tiêu chí sau:

+ Chất liệu bạt Tarpaulin dẻo, bền.

+ Kỹ thuật may tinh xảo.

+ Màu sắc hài hòa, hình ảnh sinh động.

+ Độ an toàn cao.

Với phương châm “SẢN PHẨM – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG“, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình.Vì vậy, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho Quý khách những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất .

Nay, Công ty Nguyện Như trân trọng gửi tới Quý Khách hàng thư ngỏ này, với mong muốn Quý Khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ Phần SX TM DV NGUYỆN NHƯ
Văn phòng : 61 Tô Hiến Thành – P.13 – Q.10- Tphcm.
Nhà xưởng : 272/28 Đất Mới – P.Bình Trị Đông Q. Bình Tân
Email : info@nhahoinguyennhu.com
Website : www.nhahoinguyennhu.com       www.nhahoi.net
Hotline: 0987.930.339 (Ms Huệ) – 0903.975.995 (Ms Quế)
Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

Trân trọng.

Mã sản phẩm: Mẫu-048
Mã sản phẩm: Mẫu-047